Ứng dụng của quạt trần công nghiệp

Với nhà kho nhà xưởng hoặc khu vực ăn uống trong nhà hàng thì quạt trần công nghiệp có tác dụng rất lớn trong việc làm mát và tăng hiệu quả làm mát của điều hòa. Dưới đây là những công dụng của quạt trần công nghiệp trong nhà hàng và nhà kho.

Quạt Trần Công Nghiệp

1. Quạt trần lớn cho nhà hàng

Để thưởng thức được món ăn một cách thoải mái khách hàng cần được ở trong một môi trường thoải mái, mát mẻ. Cho dù thực phẩm tốt như thế nào mà không gian, không khí nhà hàng không được thoải mái thì cũng không cảm thấy ngon. Bởi vì nhiệt độ phòng và thậm chí làm mát các không gian này có thể không phù hợp, khách hàng thường phàn nàn về nhiệt độ, nhiệt độ thất thường cho người quản lý và nhân viên. Điều này có thể dẫn đến việc khách hàng không hài lòng thưởng thức đồ ăn và rất khó thu hút khách hàng quay lại ăn.

Để giải quyết vấn đề này, sử dụng quạt trần công nghiệp cho nhà hàng có thể khắc phục yếu tố quan trọng này. Những chiếc quạt trần này có thể được sử dụng trong tất cả các nhà hàng cho dù đó là trong khu vực ăn uống chính hoặc trong nhà bếp. Quạt trần của chúng tôi có thể mang lại lợi ích cho tất cả mọi người trong tòa nhà - cả khách hàng và nhân viên.

Một số lợi ích mà quạt trần công nghiệp đem đến cho nhà hàng

 • Giữ nhiệt độ đồng đều: Quạt trần công nghiệp cho nhà hàng phân phối nhiệt đều hơn so với quạt thông thường, giảm các điểm nóng và lạnh và giảm chi phí cùng một lúc.
 • Tạo tâm điểm của kiến ​​trúc: Kích thước lớn và thiết kế hấp dẫn của Quạt trần sẽ tạo ra một thẩm mỹ ấn tượng cho dù nhà hàng ở dạng công nghiệp, thương mại hay bộ gõ.
 • Giảm phân tầng không khí: Quạt trần công nghiệp giữ cho không gian phòng Giảm phân tầng, đồng thời duy trì không gian yên tĩnh - có nghĩa là khách của bạn có thể có một cuộc trò chuyện thú vị khi họ ăn.
 • Kết hợp hiệu quả với hệ thống điều hòa không khí.: Khi không gian nhà hàng của bạn được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như đám cưới, hội nghị, buổi hòa nhạc, v.v., quạt trần công nghiệp có thể kết hợp hiệu quả với hệ thống điều hòa không khí để mang lại không gian. Không gian thoải mái hơn nhiều cho nhà hàng hoặc hội trường của bạn.

2. Quạt trần lớn cho kho hậu cần

Làm thế nào các kho và trung tâm phân phối duy trì nhiệt độ.
Với trần nhà rất cao và khu vực lưu trữ rộng lớn luôn thay đổi do sự di chuyển của vật liệu và vật liệu, các trung tâm phân phối và nhà kho phải đối mặt với các trận chiến kiểm soát nhiệt độ đang diễn ra:

 • Mùa đông - Đạt được sự phân phối nhiệt đều ở tất cả các cấp của cấu trúc
 • Mùa hè - Có hoặc không có điều hòa, thông gió và làm mát đầy đủ thường là một vấn đề

Lợi ích của việc sử dụng quạt trần công nghiệp cho kho:

 • Giảm nhiệt độ - Khi được sử dụng như một hệ thống làm mát độc lập, quạt trần công nghiệp có thể giảm nhiệt độ để mang lại hiệu quả làm mát thấp tới 8 ° F trong phạm vi bảo hiểm của quạt (lên đến 20.000 feet vuông mỗi 24ft quạt).
 • Tăng hiệu quả - Khi được sử dụng cùng với các hệ thống điều hòa không khí, luồng gió quạt chậm và ổn định có thể làm giảm hoặc loại bỏ nhu cầu về ống dẫn A / C hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
 • Chi phí năng lượng thấp - Quạt trần công nghiệp tiêu thụ năng lượng tương đương với quạt tốc độ cao trong khi di chuyển hơn 12 lần lượng không khí.
 • Hoạt động yên tĩnh - Quạt trần công nghiệp cung cấp hoạt động yên tĩnh và không bị gián đoạn.
 • Tăng hiệu quả làm mát - Khi trời nóng trong các cơ sở không có A / C, không khí chuyển động chậm do quạt trần công nghiệp tạo ra phá vỡ ranh giới bão hòa ẩm quanh cơ thể, tăng tốc độ bay. hơi để tạo hiệu ứng làm mát lên đến 8˚F. Khi được sử dụng cùng với máy điều hòa không khí hoặc hệ thống làm mát bay hơi, quạt kho của chúng tôi có thể lưu thông không khí mát trong toàn bộ cấu trúc một cách hiệu quả và tăng hiệu quả làm mát.

Hãy để http://thietbiquat.com/ mang đến cho bạn những sản phẩm quạt hướng trục, quạt hút khói chuyên dùng trong nhà hàng để có được không gian mát mẻ, thoải mái nhất cho thực khách mà vẫn tiết kiệm chi phí nhé.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6365 *