Dell ra mắt giải pháp 5G và AI trên các dòng laptop thế hệ mới

Dell ra mắt giải pháp 5G và AI trên các dòng laptop thế hệ mới - 1

Dell Latitude 9510.

Nổi bật nhất trong bộ sản phẩm mới của Dell là dòng laptop thông minh 15-inch Latitude 9510 với thời lượng pin lên đến 30 giờ, đi kèm 5G, và lần đầu tiên được trang bị khả năng tối ưu hoá hiệu suất dựa trên AI tự động. 

Về thiết kế, Latitude 9510 cũng khá nổi bật với kiểu dáng nhỏ và nhẹ (1,45kg), phù hợp với những người dùng thường xuyên phải di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Lớp vỏ của máy được làm bằng nhôm gia công với các cạnh cắt kim cương khá nổi bật. 

Dell ra mắt giải pháp 5G và AI trên các dòng laptop thế hệ mới - 2

Dell XPS 13 với màn hình Infinity Edge.

Một sản phẩm mới đáng chú ý khác là dòng laptop XPS 13 được trang bị màn hình Infinity Edge không viền, chất liệu chế tác tinh xảo với nhôm gia công, sợi carbon, sợi thủy tinh dệt và kính cường lực Gorilla Glass. 

XPS 13 thế hệ mới được trang bị vi xử lý Intel thế hệ thứ 10 và thời lượng pin dài do nhắm đến đối tượng là khách du lịch, chủ doanh nghiệp nhỏ và người sáng tạo cần năng lượng và hiệu suất khi đang di chuyển. 

Bộ sản phẩm mới của Dell còn bao gồm các dòng màn hình đời mới như loại cảm ứng tương tác 4K Dell 86, và màn hình UltraSharp 4K kết nối USB-C, cho phép người dùng xem nội dung từ tối đa bốn PC được kết nối cùng lúc. 

Ngoài ra, Dell cũng mở rộng khả năng chuyển đổi trên ứng dụng Dell Mobile Connect, cho phép người dùng XPS, Inspiron, Vostro, Alienware và G Series với điện thoại iOS sẽ có thể truy cập trực tiếp các ứng dụng di động yêu thích, từ trình chiếu đến mạng xã hội và tận dụng chuyển tập tin kéo và thả trực tiếp từ máy tính Dell của họ. 

Dell ra mắt giải pháp 5G và AI trên các dòng laptop thế hệ mới - 3

Được biết, Laptop XPS 13 sẽ có giá khởi điểm từ 999 USD (xấp xỉ 23.2 triệu VNĐ), chính thức có mặt trên toàn cầu vào tháng 2 tới. Trong khi đó, mẫu Latitude 9510 có giá 1.799 USD (tương đương 41,7 triệu VNĐ), có mặt trên toàn cầu vào ngày 26/3.

Nguyễn Nguyễn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7111 *