Đập hộp Vsmart Active 3 camera trượt mới ra mắt tại Việt Nam

Đập hộp Vsmart Active 3 camera trượt mới ra mắt tại Việt Nam - 1

Phiên bản Vsmart Active 3 đầu tiên lần này dùng RAM 4GB và định giá ở mức 4,49 triệu đồng. Sản phẩm này đi kèm đầy đủ các phụ kiện, bao gồm: tai nghe, sạc, cáp USB-C, sách hướng dẫn sử dụng và ốp nhựa trong.

Đập hộp Vsmart Active 3 camera trượt mới ra mắt tại Việt Nam - 2

Active 3 sử dụng mặt lưng giả kính với hiệu ứng chuyển màu khá đẹp mắt, tương tự các thiết bị trước đó của hãng này. Lớp chuyển màu này được phối màu xanh ngã tím nhẹ nhàng, bắt mắt.

Đập hộp Vsmart Active 3 camera trượt mới ra mắt tại Việt Nam - 3

Trên mặt lưng này là nơi xuất hiện của cảm biến vân tay vật lý cùng hệ thống 3 camera. Trong đó, máy dùng cảm biến chính độ phân giải cao 48MP, camera góc rộng 8MP và camera đo chiều sâu 2MP.

Đập hộp Vsmart Active 3 camera trượt mới ra mắt tại Việt Nam - 4

Camera này hỗ trợ AI để cải thiện chất lượng ảnh và trong đó có thêm giao diện chụp ảnh được tích hợp các bộ lọc màu chính thức của Google Photos - cho phép hình dung ra hiệu ứng của bức ảnh ngay từ trước khi chụp, đồng thời có thể xóa phông khi quay video.

Đập hộp Vsmart Active 3 camera trượt mới ra mắt tại Việt Nam - 5

Ở mặt trước máy dùng màn hình kích thước 6,39 inch gần như tràn viền nhờ vào việc camera selfie được đưa vào thân máy. Màn hình này dùng công nghệ Super AMOLED kích thước 6,39 inch, độ phân giải Full HD+.

Đập hộp Vsmart Active 3 camera trượt mới ra mắt tại Việt Nam - 6

Tại thân máy, camera selfie sẽ tự động đóng mở khi người dùng mở chức năng chụp ảnh selfie. Camera này có độ phân giải 16MP.

Đập hộp Vsmart Active 3 camera trượt mới ra mắt tại Việt Nam - 7

Vsmart Active 3 được cài sẵn hệ điều hành VOS 2.5 với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và làm quen. Tại đây người dùng sẽ thấy có thêm các ứng dụng của hãng này.

Đập hộp Vsmart Active 3 camera trượt mới ra mắt tại Việt Nam - 8

Vsmart cũng đưa sẵn tính năng ứng dụng kép, giúp người dùng có thể nhân bản các ứng dụng mạng xã hội... Đồng thời, tích hợp thêm ứng dụng nhắn tin, gọi điện VMessage hoàn toàn miễn phí.

Đập hộp Vsmart Active 3 camera trượt mới ra mắt tại Việt Nam - 9

Về mặt cấu hình, máy dùng con chip MediaTek Helio P60, RAM tùy chọn 4GB, bộ nhớ trong 64GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ rời microSD.

Đập hộp Vsmart Active 3 camera trượt mới ra mắt tại Việt Nam - 10

Ngoài ra, máy dùng viên pin 4.020 mAh, hỗ trợ sạc nhanh qua cổng USB Type-C.

Vũ Anh

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7217 *