Công Trí mang 60 tác phẩm đến New York Fashion Week 2020

NTK Công Trí chọn trang sức ngọc trai của Long Beach Pearl kết hợp cùng BST Xuân Hè 2020 trình diễn trên sàn Runway quốc tế ngày 9/9. 

Sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế - New York Fashion Week mùa Xuân Hè 2020 mở màn ngày 6/9 đã nhận được sự quan tâm từ giới mộ điệu thời trang. Dịp này, NTK Công Trí cũng hé lộ bộ sưu tập Đi nhặt hạt sương nghiêng trước khi trình làng trong lần thứ 2 trở lại tuần lễ thời trang New York Fasion Week xuân hè 2020 diễn ra ngày 9/9. Đây cũng chính là ý tưởng xuyên suốt cho 60 thiết kế được trình diễn tại sự kiện lần này. Siêu mẫu Thanh Hằng được Công Trí mời chụp ảnh poster quảng bá bộ sưu tập.

Sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế - New York Fashion Week mùa Xuân Hè 2020 mở màn ngày 6/9 đã nhận được sự quan tâm từ giới mộ điệu thời trang. Dịp này, NTK Công Trí cũng hé lộ bộ sưu tập 'Đi nhặt hạt sương nghiêng' trước khi trình làng trong lần thứ 2 trở lại tuần lễ thời trang New York Fasion Week xuân hè 2020 diễn ra ngày 9/9. Đây cũng chính là ý tưởng xuyên suốt cho 60 thiết kế được trình diễn tại sự kiện lần này. Siêu mẫu Thanh Hằng được Công Trí mời chụp ảnh poster quảng bá bộ sưu tập.

Đại diện Long Beach Pearl cho biết trang sức ngọc trai cao cấp Long Beach Pearl trở thành sự lựa chọn đặc biệt để xuất hiện cùng các thiết kế của NTK Công Trí trên sàn runway quốc tế. Với sự đa dạng trong thiết kế, ngọc trai chính là nguồn cảm hứng mới của NTK Công Trí.

Đại diện Long Beach Pearl cho biết trang sức ngọc trai cao cấp Long Beach Pearl với sự đa dạng trong thiết kế đã trở thành sự lựa chọn đặc biệt để xuất hiện cùng các thiết kế của NTK Công Trí trên sàn runway quốc tế.Từng mẫu trang sức ngọc trai đồng hành cùng show diễn lần này được đích thân nhà sáng lập Long Beach Pearl - bà Bùi Thị Mỹ Cảnh tâm huyết chuẩn bị. Bà mong muốn mỗi thiết kế của mình sẽ xuất hiện một cách chỉn chu và ấn tượng nhất. Ngoài hợp tác cùng Thanh Hằng, Công Trí còn bắt tay với stylist nổi tiếng Hollywood - Kate Young - trong show giới thiệu bộ sưu tập. Kate Young là một trong những stylist hàng đầu thế giới, đang làm việc cho các thương hiệu lớn: Dior, Chanel, Valentino, Victoria's Secret...

Công Trí trình làng 60 tác phẩm tại New York Fashion Week 2020 - 3

Những bộ sản phẩm ngọc trai này được stylist Kate Young chọn lựa. Cô cùng nhà thiết kế Công Trí và Long Beach Pearl chắt lọc, kết hợp để tạo ra những dấu ấn mang tên Công Trí, đồng thời mang hơi thở New York vào sâu hơn BST.

Thương hiệu trang sức ngọc trai Long Beach Pearl là sự lựa chọn của các nhà thiết kế Việt như Đỗ Mạnh Cường, Lê Thanh Hòa, Võ Công Khanh, Adrian Anh Tuấn... trong các show thời trang.

Thương hiệu trang sức ngọc trai Long Beach Pearl là sự lựa chọn của các nhà thiết kế Việt như Đỗ Mạnh Cường, Lê Thanh Hòa, Võ Công Khanh, Adrian Anh Tuấn... trong các show thời trang.

Đồng thời đây còn là thương hiệu chế tác vương miện cho một số cuộc thi hoa hậu suốt nhiều năm qua. Tham khảo thêm các sản phẩm tại đây.

Đồng thời đây còn là thương hiệu chế tác vương miện cho một số cuộc thi hoa hậu suốt nhiều năm qua. Tham khảo thêm các sản phẩm tại đây.  

Thư Kỳ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4672 *