Báo Mỹ công khai giá trang phục Công Trí

Tạp chí USMagazine dành hai trang tổng hợp các thiết kế runway Thu Đông 2019 của Công Trí được nghệ sĩ quốc tế lựa chọn. 

Từ trước đến nay, giá thành bộ sưu tập "Cuộc dạo chơi của những vì sao" luôn gây tò mò với giới mộ điệu. Lần đầu tiên, giá của các thiết kế Công Trí được công khai trên mặt báo một cách chi tiết. Tác giả của bài báo đã ưu ái gọi Công Trí là "nhà thiết kế mới gây nghiện trên thảm đỏ".

Trong danh sách này, mẫu đầm vàng xuyên thấu với hoạ tiết đính kết tinh xảo mà Kate Bosworth chưng diện tại tiệc hậu Oscar đầu năm là đắt tiền nhất. Nữ diễn viên người Mỹ phối cùng clutch vàng đồng cùng giày Jimmy Choo và trang sức Avid Webb. 

Hình ảnh các nghệ sĩ nổi tiếng trong trang phục Công Trí được đăng trên tạp chí USMagazine.

Hình ảnh các nghệ sĩ nổi tiếng trong trang phục Công Trí được đăng trên tạp chí USMagazine.

Mẫu đầm vàng đính kết mà Kate Bosworth sử dụng tại tiệc hậu Oscar có giá 15,800 USD.

Mẫu đầm vàng đính kết Kate Bosworth sử dụng tại tiệc hậu Oscar có giá 15.800 USD. Bộ cánh này cũng lọt vào top những trang phục đẹp nhất tiệc Vanity Fair do tạp chí Vogue bình chọn.

Trong những ngày sắp giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè 2020 tại New York Fashion Week, hình ảnh các mẫu thiết kế của Công Trí bỗng xuất hiện trở lại trên khắp các trang mạng xã hội và tạp chí quốc tế. Nhà mốt Việt cho biết, đây là động lực giúp anh lẫn các thành viên trong êkíp thêm hứng khởi và mong chờ sự đón nhận của giới mộ điệu thế giới. Bộ sưu tập Công Trí Xuân Hè 2020 sẽ diễn ra tại Tuần lễ Thời trang New York (Mỹ) vào lúc 11h  ngày 10/9 (theo giờ Hà Nội).

Báo Mỹ công khai giá trang phục của Công Trí
 
 
 
 
 
Báo Mỹ công khai giá trang phục của Công Trí

Công Trí và các cộng sự chuẩn bị cho màn giới thiệu bộ sưu tập mới tại New York Fashion Week

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1445 *