8 Khuyến cáo để cắt lỗ của công ty trong bất động sản

Làm việc trong bất động sản hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào khác có thể giống như làm việc trên máy tính và không sao lưu các tệp của bạn. Với máy tính, như họ nói, đó không phải là vấn đề nếu , đó là vấn đề khi máy tính của bạn bị lỗi và bạn mất tất cả các tệp có giá trị, không thể thay thế trong quá trình này.
Với các chiến lược và hệ thống sao lưu tốt, bạn có thể biến một thảm kịch lớn thành một sự bất tiện đơn thuần vinhomes gallery giảng võ 2019. Trong bất động sản, nguyên tắc tương tự được áp dụng.
Nếu bạn thực hiện đủ các giao dịch trong một khoảng thời gian dài, có thể bạn sẽ có một hoặc hai giao dịch không thực hiện như mong đợi và thậm chí bạn có thể sẽ mất tiền cho chúng.
Nó xảy ra với hầu hết chúng ta tại một số điểm. Một phần của vấn đề là phần lớn chúng ta không thể kiểm soát thị trường bất động sản và các yếu tố khác, thậm chí là tại địa phương.
Vấn đề khác là các nhà đầu tư thành công, có kinh nghiệm bắt đầu nghĩ rằng họ bất khả chiến bại và do đó có xu hướng chùng xuống một chút, không làm việc chăm chỉ như trước đây.
Dưới đây là một số mẹo để xem xét khi bạn có một thỏa thuận đi sai hướng:

1. Đừng theo đuổi tiền của bạn

Một số nhà đầu tư đã thỏa thuận một số tiền lớn (đột nhiên vô nghĩa) đã quyết định rằng vì họ không muốn mất tiền một cách nghiêm túc, dù sao họ cũng sẽ đóng nó và cố gắng tìm ra một cách để cứu vãn thỏa thuận.
Đôi khi chiến lược tài chính tốt nhất chỉ là để cho thỏa thuận đi , thay vì ném thêm tiền vào tình huống thua lỗ.
Có những điều khoản thoát ra khỏi các điều khoản trong hợp đồng của bạn sẽ giúp ích rất nhiều. Đừng trở thành nhà đầu tư nổi tiếng vì sử dụng những điều khoản đó mọi lúc. Bạn sẽ mất uy tín và không được coi là một nhà đầu tư nghiêm túc.

2. Chạy giao dịch của bạn bởi người khác

Luôn luôn có ý nghĩa khi chạy các con số bởi một người bạn biết và tin tưởng và người có kiến ​​thức và kinh nghiệm để đưa ra ý kiến ​​hợp lệ. Đây có thể là một người cố vấn, người cho vay hoặc các nhà đầu tư khác. Ví dụ điển hình là người cho vay (đặc biệt là người cho vay tiền cứng ) sẽ không cho vay đối với giao dịch của bạn hoặc các nhà đầu tư khác, những người không nghĩ rằng giao dịch của bạn là tốt.
Có lẽ có một lý do tốt cho cách họ suy nghĩ. Ngay cả khi là nhà đầu tư có kinh nghiệm , một lần trong một thời gian, chúng tôi tìm thấy một thỏa thuận hút chúng tôi về mặt cảm xúc, và chúng tôi phải học cách tách sự thật ra khỏi cảm xúc.

3. Xác định điểm đi của bạn

Kinh doanh bao gồm rất nhiều bộ phận chuyển động, nhưng trong phân tích cuối cùng, tất cả là về các con số . Để thành công, bạn phải chi tiêu ít hơn số tiền bạn bán một tài sản và do đó kiếm được lợi nhuận. Cung cấp quá nhiều hoặc chi tiêu quá nhiều để phục hồi một thỏa thuận không có ý nghĩa về mặt tài chính.

Xác định điểm đi bộ của bạn là vô giá, nhưng bạn phải bám vào nó . Trong đấu trường bất động sản mà tôi đã tham gia (bao gồm bán hàng ngắn ), thật dễ dàng để tiếp tục theo đuổi một thỏa thuận sau khi bạn đã đầu tư nhiều thời gian và có lẽ một số tiền vào đó.
Tốt hơn để liếm vết thương của bạn và dành thời gian của bạn cho một thỏa thuận khác có ý nghĩa. Nói dễ hơn làm!

4. Có nhiều chiến lược rút lui

Có cả Kế hoạch A và Kế hoạch B có thể có nhiều ý nghĩa. Đã có một vài lần chúng tôi cải tạo một tài sản và sau đó thị trường địa phương quyết định giảm giá bất ngờ.
Chúng tôi có thể bán và thỏa thuận mất tiền hoặc chúng tôi có thể sử dụng một chiến lược khác như cho thuê bất động sản, bán theo lựa chọn cho thuê hoặc bán trên hợp đồng đất .
Mặc dù chúng tôi thường không nhận được nhiều tiền mặt ban đầu như thể chúng tôi đã bán với giá đầy đủ, cuối cùng nó có thể tạo ra một thỏa thuận hòa vốn hoặc thua lỗ cho một nhà sản xuất tiền.

5. Chờ đợi sự đánh giá cao

Nếu bạn đang ở trong một thị trường được đánh giá cao nhanh chóng, có thể có ý nghĩa để chờ đợi cho đến khi sự đánh giá cao làm cho thỏa thuận sinh lợi hơn. Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của điều này, nhưng một số nhà đầu tư ở các bang có giá cao hơn như California đã làm tốt với nó.
Hãy cẩn thận! Đây có thể là một trò chơi nguy hiểm và thực sự là suy đoán, có thể quay lại cắn bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có túi đủ sâu để có thể làm điều này!

6. Mang lại một đối tác

Đôi khi nếu khoản lỗ sẽ được bù vào trong một khoảng thời gian tương đối ngắn và thỏa thuận sẽ có lãi, thì có thể mang lại một khoản tiền hoặc đối tác tín dụng có thể có ý nghĩa. Hãy chắc chắn rằng một khi thỏa thuận được thực hiện, sẽ có đủ lợi nhuận để đi khắp nơi, để cả hai bạn không bị mất tiền.

Bán giảm giá hoặc bán khống

Đôi khi thật hợp lý khi bán lỗ và tái đầu tư số tiền còn lại và thời gian của bạn vào một thỏa thuận khác sẽ tạo ra lợi nhuận bạn cần để điều hành doanh nghiệp của mình. Đối với các tài sản mà bạn đã sở hữu đã bị đảo lộn vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể xem xét việc bán khống trong đó người cho vay trên tài sản của bạn cho phép bạn bán tài sản với giá thấp hơn số nợ trên tài sản đó.
Có một số yếu tố liên quan đến vấn đề này (tín dụng, đóng góp của người bán, v.v.) mà chúng tôi không có thời gian để trình bày trong bài viết này, nhưng trên một tài sản đang làm bạn kiệt sức hàng tháng, điều đó có thể làm ý nghĩa tài chính.

Giữ cho giáo dục và bám sát thị trường hiện tại

Chỉ vì thị trường tuyệt vời một năm trước, một số yếu tố có thể đã xảy ra đã thay đổi nó. Đảm bảo rằng bạn liên tục nhận thức được thị trường bất động sản hiện tại là rất quan trọng trong việc đưa ra quyết định đúng đắn về những gì là một thỏa thuận và những gì không.
Những cách tuyệt vời để duy trì hiện tại là tham dự các Hiệp hội Nhà đầu tư Bất động sản , Công ty Tiêu đề và Khóa học Realtor có sẵn cho các nhà đầu tư.
Hãy nhớ rằng, nếu bạn tham gia trò chơi bất động sản đủ lâu, bạn có thể gặp phải một thỏa thuận bắt đầu tuyệt vời nhưng vì lý do nào đó đã trở nên mỏng manh. Tôi hy vọng một hoặc nhiều trong số các chiến lược này sẽ giúp bạn vượt qua một thỏa thuận đã hoặc đang đi về phía nam.
Hãy chắc chắn nhìn vào bức tranh lớn và xem xét các lựa chọn của bạn vinhomes gallery giảng võ 2019. Đây là thành công của bạn!

 

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1253 *